Không “cồng kềnh" thủ tục, chỉ 2 phút có ngay thẻ tín dụng Be Cake

Admin
Đăng ký mở thẻ hoàn toàn trực tuyến, hạn mức được phê duyệt tức thì và sử dụng được ngay lập tức chính là ưu điểm vượt trội mà thẻ tín dụng Be Cake mang đến cho người dùng.

Những năm trở lại đây, thẻ tín dụng đã không còn là một khái niệm xa lạ trong đời sống hiện đại. Tuy nhiên, đối với giới trẻ, việc làm thẻ tín dụng vẫn có một số trở ngại nhất định như chứng minh thu nhập, yêu cầu hợp đồng lao động dài hạn, hay các thủ tục khác khá "cồng kềnh". 

Ra ngân hàng để lấy số chờ và giao dịch đã ngại, nên việc điền hàng tá giấy tờ càng làm hội Gen Y, Z "nản lòng". 

Trong bối cảnh ấy, Ngân hàng số Cake by VPBank đã mang đến giải pháp "nhanh - gọn – xịn" cho giới trẻ nhờ sự ra đời của thẻ tín dụng Be Cake. Đây là sản phẩm đồng thương hiệu do Ngân hàng số Cake phối hợp cùng Ứng dụng đa nền tảng Be và Visa – công ty công nghệ thanh toán điện tử hàng đầu thế giới.

Không “cồng kềnh thủ tục, chỉ 2 phút có ngay thẻ tín dụng Be Cake - Ảnh 1.

Thẻ tín dụng Be Cake dành cho ai?

Thẻ tín dụng Be Cake cực kỳ phù hợp với hội làm việc tự do (freelance) - xu hướng đang lên ngôi mạnh mẽ sau dịch bệnh COVID-19. 

Không yêu cầu chứng minh thu nhập hay nộp các giấy tờ như hợp đồng lao động, sổ tiết kiệm…, ngân hàng số Cake sẵn sàng cấp ngay một hạn mức tín dụng chỉ từ vài triệu đồng để các bạn trẻ có cơ hội trải nghiệm thẻ tín dụng. Sử dụng thẻ tín dụng Be Cake đều đặn và thanh toán đúng hạn cũng góp phần tăng cơ hội được cấp hạn mức cao hơn trong tương lai.

Lê Minh (25 tuổi) quyết định làm việc tự do thay vì đến công ty toàn thời gian, anh chàng cũng là một người thường xuyên mua hàng online và đam mê du lịch. 

Thẻ tín dụng Be Cake không chỉ phù hợp với nhu cầu "mua trước trả sau" các đơn hàng của Lê Minh, mà còn tích hợp cùng ứng dụng Be để hoàn tiền lên tới 20% mỗi tháng cho mọi dịch vụ như mua vé máy bay, di chuyển, giao hàng, đặt đồ ăn… Đồng thời, Be Cake vẫn có ưu đãi hoàn tiền phù hợp khi sử dụng thẻ tại các đơn vị chấp nhận thanh toán khác.

"Không phải chứng minh thu nhập và nộp các giấy tờ rắc rối là điều mình quan tâm nhất khi đăng ký thẻ tín dụng, vì mình làm việc freelance nên không có khoản lương cố định hay hợp đồng lao động. 

Mình cũng không sử dụng tiền mặt mà thanh toán mọi thứ bằng thẻ để tiện cho việc xem lại chi tiêu của bản thân mỗi tháng, thẻ tín dụng được hoàn tiền cao như Be Cake giúp mình được nhận được một khoản khá hời" - Lê Minh chia sẻ về trải nghiệm sử dụng thẻ tín dụng Be Cake.

Thẻ tín dụng Be Cake thu hút giới trẻ

Trên ứng dụng ngân hàng số Cake, chủ thẻ có thể quản lý thẻ tín dụng Be Cake 24/7, với các tính năng như thanh toán trực tuyến, thanh toán quốc tế, rút tiền ATM hay thanh toán POS… Ứng dụng Cake cũng giúp chủ thẻ tra cứu nhanh chóng thông tin thẻ, dư nợ thẻ, hạn mức tín dụng, hạn mức khả dụng, tra cứu lịch sử giao dịch, xem bảng sao kê hàng tháng… 

Với công nghệ mã số CVC tự động và dịch vụ xác thực giao dịch trực tuyến Visa Secure, mọi người hoàn toàn yên tâm khi sử dụng thẻ tín dụng Be Cake ảo trên Cake để thanh toán các đơn hàng trực tuyến với độ an toàn cao.

Không “cồng kềnh thủ tục, chỉ 2 phút có ngay thẻ tín dụng Be Cake - Ảnh 2.

Bên cạnh thẻ tín dụng ảo Be Cake có thể sử dụng thanh toán trực tuyến được ngay sau 2 phút đăng ký, thì chủ thẻ sẽ nhận được thẻ tín dụng vật lý chỉ sau ít ngày. Sở hữu sắc màu và thiết kế nổi bật, độc đáo, thẻ tín dụng Be Cake hứa hẹn thu hút giới trẻ ngay từ "cái nhìn đầu tiên". Thẻ đang được chấp nhận trên toàn cầu tại hàng chục triệu điểm thanh toán có logo Visa, đáp ứng nhu cầu vi vu khắp thế giới của giới trẻ.

Xứng danh ngân hàng số đáp ứng mọi nhu cầu trong cuộc sống hàng ngày, thẻ tín dụng Be Cake liên tục cập nhật ưu đãi thiết thực, cùng Ngân hàng số Cake chinh phục thêm nhiều bạn trẻ. Tham khảo thêm thông tin về thẻ tín dụng đồng thương hiệu Be Cake và mở thẻ ngay hôm nay để hưởng trọn mọi ưu đãi hấp dẫn tại đây.