Ví vàng là gì mà dân tình đua nhau khoe để “xin vía"

13/01/2022 16:43

Qua rồi thời khoe nhà, khoe xe, cõi mạng rộn ràng khoe ví vàng xin vía may mắn, để mong cầu năm mới lộc vàng rủng rỉnh, tiền về đầy ắp.

Năm nào cũng thế, cứ mỗi độ xuân về, giới trẻ lại rầm rộ chuẩn bị quần áo, giày dép, tóc tai… để chuẩn bị đón Tết. Năm nay bên cạnh việc sắm sửa, người trẻ cũng bắt đầu tổng kết năm, có người khoe sự nghiệp, khoe nhà, khoe xe… để chốt năm và cầu năm mới nhiều may mắn, nhiều tài lộc. Có người thì khoe vợ, khoe chồng, khoe con cái để cầu năm sau gia đình hạnh phúc, viên mãn… khiến cả hội FA phải ngậm ngùi hoài không thôi.

 

Nhưng đừng lo, “theo dòng sự kiện” của giới trẻ năm nay, khoe nhà, khoe xe, khoe chồng, khoe con… là xưa rồi, “đỉnh của chóp” phải là ví vàng. Chiếc ví được xem là “vật bất ly thân” của mỗi người, và cũng là thứ khiến tâm trạng chúng ta lúc buồn, lúc vui lẫn lộn. Ví dày thì lòng vui phơi phới, còn “viêm màng ví” thì buồn ơi là buồn. Vậy nên, hot trend khoe ví cầu năm sau tiền đầy ắp mới là thứ thiết thực nhất. 

Chính vì vậy, mấy ngày nay dân tình rậm rộ khoe ví vàng. Sắc vàng tượng trưng cho lộc vàng may mắn, tiền tài ngập tràn.  Với quan niệm, đầu năm có ví vàng, cả năm sung túc viên mãn, nên “ví vàng” nghiễm nhiên trở thành “tín vật” xin vía cầu may” của giới trẻ. 

Ví vàng - 2 từ nghe thôi đã thấy phát tài, phát lộc. Vậy ví vàng là gì mà lại có sức hút khiến dân tình rầm rộ “xia vía" như thế?

Đây là giao diện mới toanh của ví điện tử ZaloPay xuất hiện duy nhất trong dịp Tết năm nay. Bất kỳ người dùng ZaloPay nào cũng có giao diện ví vàng tượng trưng cho một năm mới như ý. 

Trong dịp Tết năm nay, ví vàng ZaloPay còn có “combo lộc vàng 222 tỷ” và “mưa lì xì” tặng người dùng. Nếu chưa có ví vàng cầu may, bạn hãy tải ngay bạn hoặc khám phá ví vàng ZaloPay trong ứng dụng Zalo để chờ đón lộc hên đầu năm.

Chiếc ví vàng xuất hiện không chỉ là “tín vật cầu may” mà còn mang đến lộc vàng đầu năm, chính vì vậy, giới trẻ thi nhau khoe ví vàng, đón xuân như ý.

Trên mạng, không khó để bắt gặp những bình luận như: “Share ví vàng cầu tài lộc năm mới, chỉ mong năm mới đủ tiền đi du lịch 1 tháng/ lần ạ", “Xin vía ví vàng sang năm con đủ tiền lấy vợ", “Ví tôi rỗng nhưng trong điện thoại tôi có ví vàng của dân chơi nha”.

Mỗi năm ví vàng chỉ xuất hiện một lần vào dịp Tết, lỡ năm nay phải chờ năm sau. Tết này, mở ví vàng khai xuân như ý cùng hàng ngàn ưu đãi hấp dẫn. Mở ví vàng, bạn có thể lì xì dễ dàng với chức năng lì xì cùng bộ sưu tập lì xì độc đáo sắp ra mắt.

 

 

Anh Phương