Thẩm mỹ Trọng Thành - “Chất lượng tạo nên uy tín”

08/04/2021 07:30

Thẩm mỹ Trọng Thành là thẩm mỹ viện lớn và uy tín tại TP.HCM, được đầu tư trang thiết bị thẩm mỹ hiện đại cùng đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm mang đến cho khách hàng sự tự tin khi đến đây.

Để có được sự thành công như ngày hôm nay, Thẩm mỹ Trọng Thành đã nỗ lực không ngừng để phát triển nguồn nhân lực cả về chất và lượng, về hệ thống cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại, về sự kết nối hài hòa và tri ân khách hàng… Trong đó, hệ thống trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất tối ưu là vấn đề tiên quyết dẫn đến sự thành công của quá trình làm đẹp.

Cơ sở vật chất là một trong những yếu tố tiên quyết hàng đầu làm nên chất lượng dịch vụ. Khi tay nghề chuyên viên giỏi kết hợp với công nghệ thẩm mỹ tiên tiến và một hệ thống cơ sở vật chất hiện đại tối ưu thì chất lượng dịch vụ chinh phục niềm tin của mọi khách hàng.

Thẩm mỹ Trọng Thành - “Chất lượng tạo nên uy tín” - Ảnh 1.

Thẩm mỹ Trọng Thành luôn áp dụng những phương pháp tiên tiến, phong cách phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, tận tâm.

Thẩm mỹ Trọng Thành được sáng lập với nhiều năm kinh nghiệm, là một trong những đơn vị làm đẹp trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp tại TP. Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung.

Trải qua quá trình đổi mới và phát triển không ngừng, Thẩm mỹ Trọng Thành tự hào là địa chỉ làm đẹp tin cậy đồng hành cùng hàng nghìn quý khách hàng trong hành trình hoàn thiện vẻ đẹp. Vừa là niềm vinh hạnh đồng thời cũng là động lực để phát triển.

Đến với Thẩm mỹ Trọng Thành, khách hàng sẽ cảm nhận được sự chăm sóc hoàn hảo với không gian phòng ốc sang trọng, lịch sự nhưng vẫn ấm cúng tạo cảm giác gần gũi cho khách hàng. Khách hàng đến đây, không chỉ là đến với một thẩm mỹ viện mà là nơi để bạn thư giãn, phục hồi và chăm sóc cơ thể một cách toàn diện.

Thẩm mỹ Trọng Thành - “Chất lượng tạo nên uy tín” - Ảnh 2.

Hệ thống phòng spa chăm sóc hiện đại sở hữu mĩ quan đẹp và ấn tượng, được thiết kế theo gam màu tím chủ đạo tạo không gian sạch sẽ, sang trọng cho khách hàng, tạo cho khách hàng tinh thần hứng khởi, lạc quan và thư giãn tại đây.

Ngoài ra, Thẩm mỹ Trọng Thành  còn có phòng nghỉ ngơi cho khách ở xa, phòng đợi giúp chăm sóc khách hàng một cách toàn diện.

Thẩm mỹ Trọng Thành - “Chất lượng tạo nên uy tín” - Ảnh 3.

Thẩm mỹ Trọng Thành luôn chú trọng đầu tư về cơ sở vật chất với mong muốn tạo ra một môi trường y tế an toàn, chất lượng cao và thân thiện với tất cả khách hàng.

Thẩm mỹ Trọng Thành - “Chất lượng tạo nên uy tín” - Ảnh 4.

Với phương châm đưa Thẩm mỹ Trọng Thành trở thành một trong những địa chỉ thẩm mỹ đẳng cấp và hoàn thành sứ mệnh: "Tôn vinh nét đẹp Việt", Thẩm mỹ Trọng Thành  đã trang bị cho mình những trang thiết bị tiên tiến, hiện đại nhằm đưa chất lượng dịch vụ lên hàng đầu bởi "Chất lượng tạo nên uy tín".

Thông tin liên hệ:

Thẩm mỹ Trọng Thành

Cơ sở 1: 137 Bùi Đình Túy, P.24, Q. Bình Thạnh

Cơ sở 2: 290 Bạch Đằng, P.14, Q. Bình Thạnh - ĐT: 0972.300.157

Cơ sở 3: 38a Hoàng Diệu 2, P. Linh Chiểu, Q. Thủ Đức - ĐT: 0377.036.674

Hotline: 0918.980.157

Fanpage: https://www.facebook.com/trongthanhthammy

Website: http://thammytrongthanh.com

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Theo http://cafebiz.vn/tham-my-trong-thanh-chat-luong-tao-nen-uy-tin-20210407111420054.chn