Mẹo chặn tin nhắn làm phiền từ người lạ trên Facebook Messenger

07/04/2021 18:00

Nếu cảm thấy phiền phức vì phải nhận tin nhắn từ những người chưa kết bạn, tin nhắn quảng cáo, tin spam,… thì bài viết dưới đây là dành cho bạn.

Facebook Messenger là một trong những ứng dụng chat, nhắn tin, gọi điện được đông đảo người dùng yêu thích. Tuy nhiên nhiều khi chúng ta gặp phải tình trạng link các trang web độc hại, tin nhắn bán hàng, tin quảng cáo… bị spam đầy trong mục tin nhắn đang chờ.

Để không phải nhận những tin nhắn kiểu này bạn có thể làm theo hướng dẫn đơn giản sau đây:

Thủ thuật - Tiện ích - Mẹo chặn tin nhắn làm phiền từ người lạ trên Facebook Messenger
Thủ thuật - Tiện ích - Mẹo chặn tin nhắn làm phiền từ người lạ trên Facebook Messenger (Hình 2).

-Trước tiên bạn đăng nhập vào tài khoản Messenger cá nhân rồi nhấn vào ảnh đại diện tài khoản của mình. Chuyển sang giao diện mới bạn nhấn vào mục Quyền riêng tư, chọn Gửi tin nhắn.

Thủ thuật - Tiện ích - Mẹo chặn tin nhắn làm phiền từ người lạ trên Facebook Messenger (Hình 3).

Lúc này bạn sẽ thấy phần Người khác, chọn vào Người khác trên Facebook và tiếp tục nhấn chọn Không nhận tin nhắn đang chờ để chặn tin nhắn của người lạ gửi trên Facebook Messenger. Khi đó người không nằm trong danh sách bạn bè sẽ không thể gửi tin nhắn trên Messenger cho bạn.

Tính năng này rất có ích để bảo vệ bạn khỏi bị làm phiền hoặc nhận những tin nhắn có nội dung nhạy cảm tuy nhiên nó cũng hạn chế khả năng những người quen biết nhưng chưa kết bạn Facebook muốn nhắn tin trao đổi hay trò chuyện.

Minh Hoa (t/h)

Theo https://www.nguoiduatin.vn/meo-chan-tin-nhan-lam-phien-tu-nguoi-la-tren-facebook-messenger-a510576.html