Lần đầu tiên khách mời show nhạc Không Độ Chill & Cool được giải tỏa căng thẳng mệt mỏi ngoài trời

26/10/2021 18:00

Hòa cùng không khí nhộn nhịp khi Tp.HCM bình thường trở lại, show nhạc thực tế “Không Độ Chill & Cool” cũng tạm biệt sân khấu là nhà riêng của các nghệ sĩ để lần đầu tiên các khách mời được gặp gỡ, giao lưu ngoài trời đã đem lại những giây phút tươi vui, thư giãn, sảng khoái hoàn toàn mới cho khán giả.

Tập 4 của Không Độ Chill & Cool vừa phát sóng với sự tham gia của 2 rapper Lăng LD, HIEUTHUHAI mang đến những giây phút giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi hoàn toàn khác biệt so với các tập trước đó giữa trời xanh mây trắng trong một không gian hoàn toàn mới mẻ, yên bình nhưng cũng không kém phần kịch tính khi Thanh Duy, DTAP cùng hai khách mời trải qua các trò chơi lấy ý tưởng từ bộ phim đình đám Squid Game.

Tiêu dùng & Dư luận - Lần đầu tiên khách mời show nhạc Không Độ Chill & Cool được giải tỏa căng thẳng mệt mỏi ngoài trời

Lần đầu tiên các khách mời của “Không Độ Chill & Cool” được gặp gỡ, giải tỏa căng thẳng mệt mỏi tại công viên ngoài trời

Tiêu dùng & Dư luận - Lần đầu tiên khách mời show nhạc Không Độ Chill & Cool được giải tỏa căng thẳng mệt mỏi ngoài trời (Hình 2).

Thanh Duy chia sẻ anh hạnh phúc khi được tận hưởng không gian thoáng đãng, trong lành và tràn ngập màu xanh

Tại công viên ngoài trời, Thanh Duy tỏ ra vô cùng phấn khích bởi sau nhiều tập làm host của show, đây là lần đầu tiên anh được ra ngoài hít thở trời xanh, mây trắng, nắng vàng, mùi của cỏ cây và giao lưu trực tiếp với khách mời thay vì tương tác qua màn hình laptop.

Tiêu dùng & Dư luận - Lần đầu tiên khách mời show nhạc Không Độ Chill & Cool được giải tỏa căng thẳng mệt mỏi ngoài trời (Hình 3).

DTAP cực chill & cool khi xuất hiện ngoài trời đầy tươi tắn

DTAP cũng nhanh chóng xuất hiện, lần đầu tiên Team Giám đốc Âm nhạc và Host của Không Độ Chill & Cool được giao lưu gặp nhau thực tế ngoài trời. DTAP lập tức tấn công Thanh Duy khi cho biết “lần đầu tiên thấy thân dưới của anh”, Thanh Duy cũng không vừa khi twist lại bằng câu hỏi “khi quay hình online phần thân dưới của tụi em có đầy đủ hay trống trống không?”, DTAP lém lỉnh cho biết “trên mặc vest, dưới mặc quần bông ngủ” khiến người xem cười nghiêng ngả để giải tỏa căng thẳng mệt mỏi khi cuộc sống đã trở lại bình thường.

Tiêu dùng & Dư luận - Lần đầu tiên khách mời show nhạc Không Độ Chill & Cool được giải tỏa căng thẳng mệt mỏi ngoài trời (Hình 4).

Lăng LD, HIEUTHUHAI, hai rapper khách mời thổi bùng không khí sôi động bằng màn batter rap ấn tượng

Lần đầu tiên các khách mời của Không Độ Chill & Cool được gặp nhau trực tiếp ngoài trời, Thanh Duy đã đề nghị các khách mời phải có màn chào sân mới ấn tượng dành cho khán giả. Với sự hỗ trợ beatbox của DTAP, hai rapper đã khuấy động chương trình, giải tỏa căng thẳng, mệt  mỏi cho khán giả bằng màn batter rap gặp nhau đi dã ngoại đầy sôi động.

Thử thách gây cười nhất của các khách mời là trò chơi “Đèn xanh đèn đỏ”. Người chơi phải tuân theo hiệu lệnh của Thanh Duy đồng thời mở các hộp có in logo Không độ Chill & Cool và thực hiện theo yêu cầu bên trong. Ba người hoàn thành quy định và bước qua vạch đích đầu tiên nhận được phần thưởng là chai Trà Xanh Không Độ.

Tiêu dùng & Dư luận - Lần đầu tiên khách mời show nhạc Không Độ Chill & Cool được giải tỏa căng thẳng mệt mỏi ngoài trời (Hình 5).

Thanh Duy luôn có khả năng tạo ra tiếng cười giải tỏa căng thẳng cho khán giả trong suốt chương trình

Đúng là khi được ra đường gặp gỡ, giao lưu cùng bạn bè, các khách mời đã quẩy hết mình với các trò chơi được chương trình đặt ra, những biểu cảm có 1-0-2 tạo ra một không gian đầy ắp tiếng cười giòn giã xóa tan căng thẳng, mệt mỏi sau những ngày dài ở nhà.

Tiêu dùng & Dư luận - Lần đầu tiên khách mời show nhạc Không Độ Chill & Cool được giải tỏa căng thẳng mệt mỏi ngoài trời (Hình 6).

Trò chơi khiến cả khách mời lẫn khán giả thích thú, vừa mang lại những giây phút hài hước, vui vẻ lại hồi hộp, kịch tính

Mỗi tập với chủ đề và khách mời khác nhau, Không độ Chill & Cool đã trở thành “món ăn” tinh thần của khán giả, đặc biệt trong thời gian vừa qua. MC và các khách mời của chương trình không chỉ giao lưu, tham gia các trò chơi, biểu diễn những bản hit triệu views để đem đến phút giây thư giãn, tích cực, giải tỏa mọi căng thẳng, mệt mỏi khi ở nhà trong thời gian vừa qua và cả trong lúc cuộc sống đang trở lại bình thường hiện nay.

Tiêu dùng & Dư luận - Lần đầu tiên khách mời show nhạc Không Độ Chill & Cool được giải tỏa căng thẳng mệt mỏi ngoài trời (Hình 7).

Khán giả có thể theo dõi các tập mới hoặc xem lại toàn bộ các tập của show Không Độ Chill & Cool tại: https://www.youtube.com/channel/UCQx1hNRKd9P-Frip6qsXPiQ

Thu Hà

Theo https://www.nguoiduatin.vn/khach-moi-show-khong-do-chill-cool-duoc-giai-toa-met-moi-ngoai-troi-a531807.html