4 Cách đánh giá xem sàn Swissmes có uy tín hay không?

12/05/2022 14:54

Forex là một hình thức đầu tư rủi ro cao nhưng cũng mang lại những khoản lời xứng đáng. Thế nên bạn phải tìm một nhà môi giới đáng tin cậy để đầu tư vào FX một cách an toàn.

Bài viết này sẽ cùng các bạn đánh giá một trong top những sàn giao dịch hot nhất hiện nay, đó chính là Swissmes. Vì sao sàn giao dịch Swissmes lại thu hút được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư Việt Nam đến vậy. Có đáng để đầu tư vào sàn giao dịch này không?

1-1652342530.jpg

Một sàn giao dịch có uy tín hay không, đầu tiên phải tìm hiểu qua lịch sử của sàn

Swissmes là một nền tảng giao dịch FX và CFD của Swissmes Group. Sàn giao dịch này có trụ sở tại St. Vincent và Grenadines, được ra mắt vào năm 2010. Với gần một thập kỷ kinh nghiệm trong thương trường ngoại hối, rõ ràng đây là một sàn giao dịch phát triển tốt và đáng tin cậy.

Swissmes chỉ mới gia nhập thị trường Việt Nam vào năm 2020, nhưng sàn giao dịch này đã tạo được tiếng vang lớn và thu hút rất nhiều nhà đầu tư Việt Nam.

Khi trực tiếp trải nghiệm giao dịch tại Swissmes, nhà giao dịch mới cảm nhận rõ được sự thân thiện của đội ngũ hỗ trợ dịch vụ khách hàng với phương châm “Vừa nhanh chóng vừa uy tín”.

Bên cạnh đó, Swissmes cũng tích cực cải thiện thời gian thực hiện lệnh cho các nhà giao dịch bằng cách liên kết với hơn 30 ngân hàng và nhà cung cấp thanh khoản chính của thị trường. Không chỉ vậy, nhà môi giới này còn coi trọng việc bảo mật tài khoản của khách hàng. Họ luôn cải tiến để đáp ứng nhu cầu của các nhà đầu tư.

Thứ hai, nền tảng giao dịch của Swissmes có tốt hay không?

Swissmes có một nền tảng giao dịch duy nhất là MT5. Tiếp bước nền tảng MT4, MT5 đã được cải tiến và tối ưu hóa. Hầu hết các nhà giao dịch sẽ thấy nền tảng MT5 là phù hợp để bạn có thể tự tin giao dịch.

Bởi vì tất cả các lệnh của nhà đầu tư được thực hiện tự động trên nền tảng MT5, nên sẽ không có xung đột lợi ích giữa sàn giao dịch và khách hàng. Đây là nền tảng giao dịch được phổ biến nhất trên thế giới. Swissmes cũng hoạt động như một sàn No-dealing desk (Dạng sàn chuyển), có nghĩa là nó chỉ hoạt động như một người trung gian và làm như vậy mà không có sự tham gia của bất kỳ sàn giao dịch nào.

Sau đây là một số tính năng nổi bật của nền tảng giao dịch MT5:

 • Nền tảng này cực kỳ thân thiện với người dùng và nó có thể được sử dụng trên các thiết bị di động, máy tính để bàn và máy tính xách tay.
 • Các lệnh được khớp và thực hiện nhanh chóng.
 • Có một số tính năng đáng chú ý, chẳng hạn như lịch kinh tế và khả năng tóm tắt ngay lập tức lịch sử giao dịch trên biểu đồ của chỉ báo.
 • Đơn vị thời gian có thể được thay đổi.
 • Nền tảng ổn định và nó kết nối với máy chủ nhanh chóng.
 • Nhiều công cụ hỗ trợ hơn nền tảng trước (MT4)

MT5 có thể được tùy chỉnh để phù hợp với sở thích giao dịch của bạn. Bên cạnh nhiều lợi ích của nó, MT5 có một số hạn chế nhất định, chẳng hạn như các hạn chế đối với các đơn đặt hàng đang chờ xử lý và không thể nhận đơn đặt hàng nhanh chóng chỉ với một cú nhấp chuột.

Thứ ba, tài khoản giao dịch của Swissmes có đa dạng hay không?

Swissmes cung cấp nhiều loại tài khoản giao dịch cho mỗi thị trường. Sàn giao dịch cung cấp tới 4 loại tài khoản khác nhau cho thị trường Việt Nam. Điều này mở rộng phạm vi tùy chọn có sẵn khi chọn tài khoản giao dịch.

Có bốn loại tài khoản khác nhau có sẵn, bao gồm:

 • Tài khoản Variable (Tài khoản có thể thay đổi)
 • Tài khoản Fixed (Tài khoản cố định)
 • Tài khoản Raw (Tài khoản thô)
 • Tài khoản Elite (Tài khoản tinh anh)

Nhà giao dịch có thể chọn từ nhiều loại tài khoản khác nhau, mỗi loại có một bộ điều khoản riêng.

sdsds-1652342463.png

 • Các lệnh của nhà đầu tư trên sàn giao dịch Swissmes được khớp tương đối nhanh chóng vì có sự tham gia của một số lượng lớn các nhà cung cấp thanh khoản.
 • Đưa ra mức giá và ưu đãi cạnh tranh nhất trên thị trường.
 • Chênh lệch giá rất thấp: bởi vì không có thao túng giá như các nhà môi giới chênh lệch giá tại Swissmes rất thấp chênh lệch giá bằng 0 trên các cặp tiền tệ chính 
 • Đòn bẩy thấp: Các tài khoản Swissmes thường có tỷ lệ đòn bẩy thấp, điều này vừa là bất lợi vừa là cơ hội cho các nhà đầu tư chấp nhận rủi ro. Mặt khác, đòn bẩy tại Swissmes có thể cao tới 1: 1000. (tùy loại tài khoản và sản phẩm).

Thứ tư, quy trình thanh toán có dễ dàng không?

Ví điện tử Skrill, Neteller, chuyển khoản ngân hàng, ví tiền mặt, bitcoin, thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ chỉ là một vài trong số các tùy chọn gửi và rút tiền có sẵn trên sàn giao dịch Swissmes.

Khách hàng của Swissmes cũng được hưởng lợi từ việc gửi và rút tiền miễn phí, cũng như các hoạt động gửi và rút tiền nhanh chóng và thuận tiện. Ngoài ra, khách hàng cũng được bảo vệ bởi nhiều chính sách cùng nhiều tùy chọn thanh toán hỗ trợ phù hợp với các nhà đầu tư Việt Nam.

 

Hoài Thanh