DKSH Mở Rộng Hợp Tác với Binder tại Việt Nam

10/01/2022 11:55

Hoạt động mở rộng hợp tác toàn quốc với Binder, công ty dẫn đầu thị trường về tủ vi khí hậu và tủ ấm cho phòng thí nghiệm khoa học và công nghiệp, là tầm nhìn hướng đến mục tiêu thúc đẩy thị phần và phát triển trong tương lai của tại Việt Nam.

Ngành Kỹ thuật công nghệ của DKSH đã mở rộng quan hệ đối tác chiến lược với Binder, công ty dẫn đầu thị trường về tủ vi khí hậu và tủ ấm cho phòng thí nghiệm khoa học và công nghiệp. Để thực hiện kế hoạch mở rộng hợp tác, DKSH sẽ bổ sung thêm các dịch vụ bán hàng, tiếp thị và hậu mãi trên toàn thị trường Việt Nam.

DKSH là đối tác tin cậy của Binder trong hơn 15 năm qua tại Thái Lan. Vào tháng 6 năm 2020, cả hai bên đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược ở một số thị trường châu Á, bao gồm cả khu vực miền Bắc của thị trường Việt Nam. Nhận thấy cơ hội phát triển mạnh mẽ, các dịch vụ cung cấp bởi DKSH sẽ được mở rộng để hoạt động trên phạm vi toàn quốc.

Giải pháp kỹ thuật của Binder bao gồm các buồng công nghệ cao để điều khiển nhiệt độ, điều hòa khí hậu, ủ ấm, mô phỏng môi trường, áp dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau bao gồm hóa chất, dược phẩm, công nghệ sinh học, y học, viện nghiên cứu, trường đại học, phòng thí nghiệm, thực phẩm, điện tử, nhựa, vật liệu xây dựng và các ngành công nghiệp ô tô. Các dòng sản phẩm của Binder rất phù hợp ứng dụng thường nhật, các công việc chuyên ngành trong nghiên cứu và phát triển, sản xuất và đảm bảo chất lượng.

Ông Robert Puschman, Giám đốc Điều hành, Ngành Kỹ thuật công nghệ, DKSH Singapore, Malaysia và Việt Nam cho biết: “Quan hệ hợp tác với Binder tại Việt Nam trong những năm qua đã mở ra nhiều cơ hội trong cung cấp tủ vi khí hậu và tủ ấm cho các phòng thí nghiệm khoa học và công nghiệp. Kế hoạch mở rộnghợp tác trên toàn quốc sẽ thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh và khẳng định quan hệ hợp tác giữa hai bên hướng đến mục tiêu thúc đẩy thị phần cũng như phát triển trong thời gian tới.”

Về DKSH

Sứ mệnh của DKSH là nâng cao chất lượng cuộc sống của người tiêu dùng trên khắp thế giới. Hơn 150 năm qua, DKSH đã đồng hành cùng phát triển với nhiều doanh nghiệp tại châu Á và hơn thế nữa, trên các lĩnh vực: Chăm sóc sức khỏe, Tiêu Dùng Nhanh, Hóa Chất và Kỹ Thuật Công Nghệ. Là tập đoàn cung cấp dịch vụ phát triển thị trường hàng đầu thế giới, DKSH cung cấp các dịch vụ như: tìm kiếm nguồn hàng, phân tích thị trường, tiếp thị và bán hàng, eCommerce, phân phối và hậu cần cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng sau bán hàng. DKSH niêm yết trên sàn chứng khoán Thụy Sĩ, hoạt động trên 36 quốc gia với hơn 32,450 chuyên gia, đạt doanh thu thuần năm 2020 là 10.7 tỷ franc Thụy Sỹ CHF. Ngành Kỹ thuật Công Nghệ của DKSH cung cấp các ứng dụng công nghiệp chuyên dụng với hơn 1,540 chuyên gia, mang lại 382.5 triệu franc Thụy Sỹ vào năm 2020. www.dksh.com/tec

Về Binder

Binder là doanh nghiệp hàng đầu thế giới về lĩnh vực tủ vi khí hậu mô phỏng cho phòng thí nghiệm khoa học và công nghiệp. Dù trong việc thử nghiệm lạnh, thử nghiệm nhiệt, thử nghiệm áp suất, thử nghiệm độ ổn định hay sơn khô, khi phát triển các sản phẩm của mình, Binder chỉ có một mục tiêu duy nhất là cung cấp giải pháp hoàn hảo cho từng khu vực ứng dụng chính xác của phòng thí nghiệm khoa học và công nghệ. Các khách hàng mà Binder từng cung cấp bao gồm: Bayer, BASF, Novartis, Aventis, Schering Plough, Max Planck Institute, Bayer Pharma, Byk Gulden, Boehringer Ingelheim, DKFZ, Daimler, Bosch, Siemens, Toyota, Philip Morris, Kraft Food, Nestlé và còn nhiều các đối tác khác.

 

 

 

Nhật Thanh