Bật mí 7 lợi ích khi tìm kiếm mua sắm trên sàn thương mại điện tử dành riêng cho ngành xây dựng Hihome.vn

04/05/2021 09:30

Công nghệ đã tác động đến đời sống, hành vi mua sắm của con người. Mua hàng Online giờ đây đã trở thành xu hướng mua sắm mới.

Nếu như đồ ăn có Baemin/Grab/Now, hàng thông dụng có Shopee/Lazada/Tiki, du lịch có Traveloka/Trip/Luxstay, đi lại có Grab/Gojek/Bee,.. thì xây dựng đã có Hihome.vn. Sàn thương mại điện tử dành riêng cho ngành xây dựng, không chỉ đáp ứng nhu cầu tìm kiếm sản phẩm dịch vụ về xây dựng của người tiêu dùng (NTD) mà còn đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm, hợp tác với tổ đội, nhà cung cấp vật liệu, thiết bị cho doanh nghiệp có nhu cầu.

Khi công nghệ còn chưa phát triển NTD hay doanh nghiệp có nhu cầu kết nối, hợp tác với nhà cung cấp có sản phẩm, dịch vụ ngành xây dựng thường tốn rất nhiều thời gian để tìm kiếm: Tham khảo qua giới thiệu của người quen, qua Internet/Website, qua cộng đồng mạng nhưng những thói quen này mang lại nhiều bất tiện tham khảo được ít, tìm được nhà cung cấp rởm, quảng cáo hoa mỹ nhưng làm việc không chất lượng...

Giải pháp mới dành riêng cho ngành xây dựng - Hihome.vn

Thấu hiểu xây dựng là ngành có sản phẩm đặc thù, hình thức mua sắm không có sự tương đồng, giống như các ngành hàng tiêu dùng, thời trang, ăn uống... Sản phẩm ngành xây dựng thường có kích thước lớn, thời gian thực hiện lâu, giá trị sản phẩm cao vì thế cần có một sàn thương mại riêng giúp kết nối người tiêu dùng và nhà cung cấp. Hihome.vn nền tảng giúp người tiêu dùng và nhà cung cấp kết nối với nhau.

Tìm kiếm sản phẩm dịch vụ xây dựng Uy tín - Chất lượng - Hiệu quả

Người tiêu khi tìm kiếm trên nền tảng dễ dàng tìm thấy, hợp tác với nhà cung cấp uy tín, chất lượng và gần nhất. Bởi sàn thương mại điện tử chính là một cộng đồng Online, quy tụ hàng ngàn nhà cung cấp. Tại đây, để có thể có lợi thế cạnh tranh nhà cung cấp phải nắm bắt, đổi mới phương thức kinh doanh cải tiến chất lượng sản phẩm dịch vụ. Tạo nên một sàn thương mại điện tử chất lượng, uy tín mà người tiêu dùng có thể an tâm tin tưởng tìm kiếm lựa chọn, việc mua sắm trở nên dễ dàng và an toàn hơn.

Bật mí 7 lợi ích khi tìm kiếm mua sắm trên sàn thương mại điện tử dành riêng cho ngành xây dựng Hihome.vn - Ảnh 1.

Mang đến sự Hiện đại - Tân tiến - Tiện dụng

Sàn mang lại một làn gió mới cho ngành xây dựng, mang sự hiện đại trong công nghệ vào kinh doanh. Tạo nên sự tiện dụng trong tìm kiếm cho người dùng. Sự đơn giản, tân tiến trong bán hàng. Giúp người tiêu dùng mua sắm nhanh hơn, tiết kiệm thời gian lựa chọn, đi lại. Giờ đây, NTD không còn dầm mưa dãi nắng để đến từng cửa hàng mua sắm nữa khi ứng dụng công nghệ đáp ứng được tất tần tật. Từ hình ảnh, chất lượng, tham khảo đánh giá về sản phẩm, liên hệ trao đổi đều có thể thông qua Internet. Đây là hình thức mua sắm tuyệt vời dành cho những ai luôn bận rộn với công việc.

Trở thành xu thế mới trong ngành xây dựng

Giới chuyên gia nhận định đây sẽ là một hướng đi mới đáp ứng mọi nhu cầu của NTD và nhà cung cấp ngành xây dựng. Sẽ là một cộng động doanh nghiệp ngành xây dựng uy tín, mở ra cơ hội cạnh tranh công bằng - minh bạch. Trở thành một trong những sàn thương mại điện tử uy tín được người tiêu dùng tin tưởng tìm kiếm, kết nối với nhà cung cấp sản phẩm dịch vụ ngành xây dựng tại Việt Nam.

Ý kiến khách hàng được đặt lên hàng đầu

Nâng cao tầm quan trọng của khách hàng bằng cách đặt ý kiến của khách hàng lên vị trí đầu. Mọi ý kiến, đánh giá, chia sẻ của khách hàng là kim chỉ nam giúp doanh nghiệp có cơ hội hiển thị lên Top đầu tìm kiếm trên nền tảng. Chỉ cần một đánh giá tệ của khách hàng, mức độ uy tín của doanh nghiệp sẽ giảm bớt trên nền tảng. Từ đó, doanh nghiệp sẽ phải nỗ lực nâng cao chất lượng sản phẩm của mình để có cơ hội cạnh tranh với các doanh nghiệp uy tín khác.

Tìm kiếm, kết nối mọi lúc mọi nơi

Với cách mua hàng truyền thống, NTD phải trực tiếp đến cửa hàng vào thời gian cửa hàng mở cửa. Nhưng khi mua hàng trên sàn người tiêu dùng có thể mua sắm liên hệ với nhà cung cấp vào bất kỳ thời gian nào, mọi lúc mọi nơi.

Dễ dàng săn vô vàn khuyến mãi

Sàn thương mại được nhận định là nơi có nhiều ưu đãi, khuyến mãi nhất. Hàng ngàn khuyến mãi, ưu đãi từ sàn, từ nhà cung cấp được tổ chức liên tục như là: Giảm giá, sale theo sự kiện, sale theo mùa, sale theo dịp lễ.

Bật mí 7 lợi ích khi tìm kiếm mua sắm trên sàn thương mại điện tử dành riêng cho ngành xây dựng Hihome.vn - Ảnh 2.

So sánh các nhà cung cấp dễ dàng

Trước đây NTD phải đến từng cửa hàng, công ty tham khảo về giá, sau đó mới có thể tổng hợp và phân tích để lựa chọn ra mức giá tốt nhất. Cách làm này sẽ tốn rất nhiều thời gian tìm kiếm và đi lại. Nhưng khi tìm kiếm trên sàn mọi việc đều đã được đơn giản hóa, có hàng ngàn nhà cung cấp trên sàn bạn chỉ cần tìm kiếm, tham khảo, so sánh giá, chất lượng để đưa ra lựa chọn phù hợp.

Mua sắm trên sàn giúp NTD dễ dàng tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ chất lượng với mức giá tốt và hợp lý, giúp tiết kiệm thời gian, săn được khuyến mãi, ưu đãi từ sàn,... Hihome.vn được đánh giá sẽ là sàn thương mại điện tử được lựa chọn tìm kiếm sản phẩm dịch vụ hàng đầu ngành xây dựng.

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Theo http://cafebiz.vn/bat-mi-7-loi-ich-khi-tim-kiem-mua-sam-tren-san-thuong-mai-dien-tu-danh-rieng-cho-nganh-xay-dung-hihomevn-20210503164546845.chn